Tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu

Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu miễn phí

Anh/Chị có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa nhưng chưa nắm rõ thủ tục hải quan có thể liên hệ với Vngrow để được tư vấn.

100% hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào.

Nhưng mong anh/chị thông cảm, kiểm tra thủ tục xuất nhập khẩu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hàng hóa bình thường chỉ mất vài giờ, hàng hóa đặc biệt có thể mất 2-3 ngày.

Do đó, chúng tôi không thể hỗ trợ khách hàng chỉ mới có ý tưởng, chưa tìm hiểu kĩ về XNK. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng thực sự có nhu cầu hoặc đang có hoạt động xuất nhập khẩu và mở rộng thêm ngành hàng.

Chúng tôi có đội ngũ cộng sự nhiều kinh nghiệm ở các vị trí trong ngành xuất nhập khẩu, logistics sẽ giúp anh/chị hiểu rõ quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hoặc anh/chị cũng có thể sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của Vngrow:

  • Dịch vụ nhập khẩu – mua hàng: Vngrow đại diện anh/chị tìm nguồn hàng, đàm phán giá và xử lí tất cả quy trình nhập khẩu đến khi hàng về kho. 
  • Dịch vụ xuất khẩu – bán hàng: Vngrow sẽ đại diện anh/chị đàm phán với người mua, xử lí tất cả quy trình xuất khẩu đến khi hàng xuất đi khỏi VN, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đối tác.
    Vngrow sẽ giới thiệu hàng hóa của anh/chị cho đối tác nước ngoài, hỗ trợ anh/chị xuất khẩu và nhận hoa hồng.
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu: Vngrow dùng pháp nhân công ty thay anh/chị xuất, nhập khẩu hàng hóa và làm các thủ tục liên quan.

Hiện tại Vngrow chỉ nhận dịch vụ mua hàng và dịch vụ ủy thác. Dịch vụ bán hàng đang quá tải, Vngrow chỉ nhận hỗ trợ khách hàng quen và giới hạn trong ngành hàng nông sản.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU

Anh/chị vui lòng điền vào form sau, Vngrow sẽ liên hệ trao đổi chi tiết hơn về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.