Công ty Vngrow uỷ thác nhập khẩu rượu vang từ Úc về Việt Nam làm triển lãm

Công ty Vngrow uỷ thác nhập khẩu rượu vang từ Úc về Việt Nam tổ chức triển lãm tại Sofitel Saigon Plaza

Đây là case giao hàng door to door .

Lô hàng Vngrow đã nhập khẩu rượu vang từ Úc của 10 nhãn hàng với hơn 50 loại rượu theo yêu cầu của đối tác Gem Solution để tổ chức triển lãm tại Hồ Chí Minh và thời gian triển lãm là 30/06/2022.

  • Tìm phương án giao hàng tiết kiệm chi phí
  • Giao hàng trước thời hạn tổ chức sự kiện
  • Uỷ thác nhập khẩu rượu

Đầu tháng 5/2022, Vngrow đã nhận được email từ đối tác GEM Solution tại Australia về nhu cầu uỷ thác nhập rượu vang để làm triển lãm.

Đối tác đã gửi cho Vngrow thông tin sản phẩm và packing list. Danh mục này có những nhà rượu mới tham gia thị trường và cả nhà rượu có lịch sự cả trăm năm.

Ruou vang 1847 chateau yaldara


Ruou vang Massena

Quá trình nhập khẩu rượu vang từ Úc

Để nhập khẩu rượu vang cần phải có giấy phép nhập khẩu rượu và Vngrow là công ty có giấy phép nhập khẩu uỷ thác rượu vang.

Bạn phải có mẫu rượu vang và làm kiểm nghiệm sản phẩm sau đó làm công bố. Chi phí kiểm nghiệm và công bố cho mỗi mẫu rượu trung bình là 3.000.000 VND/mẫu.

Lô hàng này gộp 10 nhà cung cấp rượu vang, mỗi nhà trung bình có dòng 5 sản phẩm. Tổng cộng hơn 50 loại rượu khác nhau.
=> Chi phí kiểm nghiệm cho hơn 50 mẫu: 3.000.000*50=150.000.000 VND

Chi phí này chưa bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế VAT và chi phí vận chuyển door to door. 

Trong lô hàng này, Vngrow đã xử lí chi phí nhập khẩu rượu vang từ Úc về Hồ Chí Minh cho khách hàng chưa đến 40 triệu. Phương án này chỉ phù hợp để nhập khẩu hàng số lượng ít. Để nhập khẩu số lượng lớn bạn sẽ cần phải chi tiết hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết này để xem một lô hàng nhập khẩu thực tế bao gồm các bước thực hiện thế nào:

Thủ tục nhập khẩu rượu vang thực tế

Vngrow đã nhận được rất nhiều inquiry từ các khách hàng có nhu cầu uỷ thác nhập khẩu rượu nhưng không cung cấp được thông tin cơ bản như: số lượng hàng, giá trị, độ cồn, thành phần, hình ảnh nhãn dán. Bạn cần nhập hàng nhưng thông tin sản phẩm bạn vẫn không nắm rõ thì inquiry của bạn hoàn toàn không khả thi nên Vngrow đã từ chối rất nhiều inquiry như vậy.

Sau khi nhận được thông tin từ đối tác, Vngrow đã sắp xếp để vận chuyển hàng về Việt Nam 3 lần do phải gom hàng từ các nhà cung cấp rượu, đóng hàng lại đảm bảo an toàn không bể vỡ.

Triễn lãm gồm 2 phần là Master class (private event) và Public tasting.

Sự kiện triển lãm có sự tham gia của đại diện các nhãn hàng từ Australia, tham tán thương mại Australia – Ms. Rebecca Ball – Senior Trade and Investment Commissioner , Saigon Sommeliers Association – Hiệp hội rượu vang Sài Gòn, các nhà phân phối rượu Việt Nam và Vngrow cũng được mời tham dự.

Gem Event agenda


Sự kiện đã diễn ra rất thành công với nhiều kết nối của các nhà rượu và nhà phân phối Việt Nam đồng thời cũng có các nhà cung cấp Việt Nam kết nối được nhà nhập khẩu tại Australia.

Hiện tại Việt Nam đã có hiệp định thương mại với Australia, bạn có thể nhập khẩu rượu vang từ Úc với mức thuế ưu đãi khi xin được chứng nhận xuất xứ form AANZ (C/O Form AANZ)

Vngrow nhập khẩu uỷ thác lô hàng này với mong muốn mang lại nhiều cơ hội giao thương giữa Việt Nam và Australia.
Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng hoá từ Australia hoặc xuất khẩu, bạn có thể liên hệ Vngrow để thực hiện xúc tiến thương mại.

══════════════════════
Xem thêm tại:
Websitehttps://www.dichvuxnk.com/
FBDịch vụ logistics, xuất nhập khẩu – Vngrow
Email: contact@dichvuxnk.com – stormhuynh@dichvuxnk.com
Hotline: 0901 40 40 20