Tư vấn xuất nhập khẩu tại tphcm

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu miễn phí

Bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa nhưng chưa nắm rõ thủ tục có thể liên hệ với Vngrow để được tư vấn.

100% hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào.

Nhưng mong bạn thông cảm. Kiểm tra thủ tục xuất nhập khẩu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hàng hóa bình thường chỉ mất vài giờ, hàng hóa đặc biệt có thể mất 2-3 ngày.

Do đó, Vngrow không thể hỗ trợ khách hàng chỉ mới có ý tưởng, chưa tìm hiểu kĩ về XNK. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng thực sự có nhu cầu hoặc đang có hoạt động xuất nhập khẩu và mở rộng thêm ngành hàng.

Các bước tiếp nhận tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu:

 • B1: Tiếp nhận thông tin lô hàng của bạn: Hàng hóa là gì, tình trạng hàng hóa, xuất – nhập khẩu quốc gia nào,…… 
 • B2: Kiểm tra các thủ tục, chứng từ cần thiết cho lô hàng
  • Hàng nhập khẩu: Kiểm tra thủ tục tại Việt Nam theo mã HS Code của sản phẩm đó và quy định hiện hành. Nếu bạn cung cấp HS code sẽ nhanh hơn
  • Hàng xuất khẩu: Chứng từ do bên mua yêu cầu. Đôi lúc ngay cả người mua cũng không rõ họ cần chứng từ gì để làm thủ tục nhập khẩu. Do đó, Vngrow sẽ tư vấn các chứng từ cơ bản cho từng mặt hàng. Quốc gia nhập khẩu yêu cầu thêm các chứng từ gì bạn phải trao đổi với người mua. 
   VD: Một số quốc gia như châu Phi khi nhập khẩu phải có chứng thư BIETC, Xuất khẩu sang Bờ Biển Ngà – I Vory Coast phải có chứng thư BSC,…..
 • B3: Phản hồi toàn bộ thủ tục cần thiết để tiến hành lô hàng

Bạn lưu ý, Vngrow chỉ hỗ trợ tư vấn xuất nhập khẩu và không báo giá, hướng dẫn thực hiện cho bất kỳ thủ tục, chứng từ nào.

Vngrow sẽ không hướng dẫn bạn chi tiết thực hiện một lô hàng; Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và bạn phải là người quyết định đàm phán mua bán, có kỹ năng và kiến thức trong việc thanh toán để đảm bảo giao dịch an toàn.

Bạn có biết: Khi một khách hàng nước ngoài hỏi mua gạo và nói đóng hàng bằng container 40ft, yêu cầu cho biết số lượng hàng hiện tại có trong kho. Khách hàng của Vngrow đã lịch sự bỏ qua yêu cầu báo giá này vì khách hàng không tiềm năng.

Hàng gạo thường đóng trong container 20ft, 1 cont khoảng 24 tấn.

Inquiry chi tiết cho hàng gạo nên có:

 • Tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu
 • Số lượng
 • Gạo tách màu hay không
 • Quy cách đóng gói: bao 50kgs hay bao 5kgs: Thời gian đóng bao sẽ ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng và trọng lượng 1 cont hàng.
  • Bao 50kgs có thể đóng 24 tấn/cont.
   5 bao 5kgs đóng thành 1 bao mẹ 25kgs có thể đóng 16-18 tấn/cont. Đóng bao 5kgs mất nhiều thời gian có thể làm chậm tiến độ giao hàng. Bạn phải cân nhắc kỹ thời gian giao hàng để tránh bị phạt hợp đồng.
 • Có yêu cầu logo trên bao bì: Nếu khách yêu cầu in logo bạn phải yêu cầu xem logo trước khi kí hợp đồng. Nếu logo phức tạp, nhiều màu sắc sẽ tốn rất nhiều thời gian để in ấn bao bì, kéo dài thời gian đóng hàng.
 • Giao hàng từng phần hay giao hàng một lần: nếu mua trên 30 cont mà khách hàng yêu cầu giao hàng một lần là bất khả thi. Khả năng cao sẽ bị rớt lại vài cont hàng giao tiếp đợt sau. Bạn có thể bị phạt hợp đồng nếu không hiểu rõ và xem xét kỹ.
 • Thời điểm dự kiến giao hàng là khi nào: Cước tàu có thể thay đổi vào mùa cao điểm. Bạn kí hợp đồng tháng 8 nhưng khách hàng yêu cầu giao vào tháng 11,12. Bạn phải cẩn thận các điều khoản hợp đồng.

Những kinh nghiệm này Vngrow không thể tư vấn cho bạn, chúng tôi chỉ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu. Phần show case này Vngrow chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ và chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm về mặt hàng đó.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu Vngrow:

Dịch vụ logistics Vngrow

Vngrow là công ty tư vấn xuất nhập khẩu có các thành viên nhiều kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, logistics sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, hạn chế rủi ro.

Hiện tại Vngrow chỉ nhận dịch vụ logistics, dịch vụ mua hàng và ủy thác xuất nhập khẩu. Dịch vụ bán hàng đang quá tải, Vngrow chỉ nhận hỗ trợ khách hàng quen và khách hàng mới trong ngành hàng may mặc, nông sản.

══════════════════════
Xem thêm tại:
Website: https://www.dichvuxnk.com/
FB: Dịch vụ logistics, xuất nhập khẩu – Vngrow
Email: contact@dichvuxnk.com – stormhuynh@dichvuxnk.com
Hotline: 0901 40 40 20

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU

Bạn vui lòng để lại thông tin, Vngrow sẽ liên hệ
tư vấn trong thời gian sớm nhất.