Nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc

Công ty nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc

Sau thời điểm bắt đầu dịch covid, Trung Quốc vẫn còn tiếp tục chiến dịch Zero covid đã ảnh hưởng đến tình hình kinh tế cả thế giới và trong đó Việt Nam vì rất nhiều hàng hóa tại Việt Nam hiện đang được nhập khẩu bằng đường tiểu ngạch qua các cửa khẩu phía Bắc giáp Trung Quốc.

Các mặt hàng như quần áo, vải, máy móc, linh kiện thường được vận chuyển bằng đường tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam đã bị đứt nguồn hàng do cửa khẩu bị đóng. Do đó, người kinh doanh tìm mọi cách để nhập hàng về qua các đường chính ngạch như vận chuyển đường biển, đường bay. 

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng chưa đi hàng chính ngạch nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu các thủ tục nhập khẩu về khai báo hải quan, thuế nhập khẩu,….

Vngrow là công ty nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc có thể giải quyết vấn đề này. Bạn có thể mua hàng 1688, taobao hoặc từ các nhà cung cấp và ủy thác Vngrow làm thủ tục nhập khẩu.

Quy trình nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc

 • B1: Bạn cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa cho Vngrow để kiểm tra thủ tục nhập khẩu
 • B2: Vngrow báo giá các chi phí nhập hàng:
  • Cước vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có)
  • Cước vận chuyển Quốc tế
  • Phí ủy thác nhập khẩu
  • Phí thủ tục hải quan
  • Thuế nhập khẩu, VAT
  • Phí làm giấy phép (nếu có)
  • Các khoản chi phí khác tùy mặt hàng
 • B3: Kí hợp đồng ủy thác nhập khẩu
 • B4: Vngrow và nhà cung cấp tại Trung Quốc trao đổi để làm chứng từ nhập khẩu
 • B5: Theo dõi hàng hóa đến khi hàng về đến Việt Nam và làm thủ tục nhập khẩu
 • B6: Đóng thuế và giao hàng

Thanh toán tiền hàng hóa, phí ủy thác nhập khẩu

Bạn có thể thanh toán tiền mua hàng cho nhà cung cấp trực tiếp bằng RMB hoặc chuyển tiền cho Vngrow mua USD để thanh toán qua ngân hàng.

Hàng hóa ủy thác nhập khẩu vẫn có hóa đơn VAT kể cả khi bạn thanh toán bằng RMB.

Vngrow sẽ chịu trách nhiệm thông quan và làm các thủ tục nhập sau đó xuất hóa đơn VAT hàng hóa cho bạn.

Vì sao nên chọn Vngrow để ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Vngrow có rất nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc và hiểu rõ về C/O Form E giúp làm C/O hợp lệ để được giảm thuế nhập khẩu, tránh các rủi ro bị C/O không được chấp nhận do làm sai.

Vngrow có văn phòng đại diện tại Trung Quốc chuyên tìm nguồn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ khách hàng bán buôn, cửa hàng nhỏ lẻ đến công ty, nhà máy sản xuất số lượng lớn.

Vngrow hiện đang nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc cho rất nhiều khách hàng là cá nhân, cửa hàng bán sỉ tại Việt Nam các sản phẩm may mặc, vải, phụ kiện nội thất, linh kiện máy móc, dụng cụ cầm tay,….

Hệ thống đại lý chuyên nghiệp trải khắp Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa nhanh, xử lí được các hàng hóa khó. Ngoài ra, bảng giá luôn công khai và cập nhật liên tục bạn có thể tự tính giá nhập hàng bất cứ khi nào.

Vngrow theo dõi hàng hóa thường xuyên, linh hoạt xử lí các trường hợp khó, tư vấn các phương thức phù hợp tiết kiệm cho phí cho bạn.

Chi phí nhập khẩu chính ngạch sẽ tốt hơn tiểu ngạch nếu đi hàng với số lượng lớn, các mặt hàng không bị hạn chế về thủ tục nhập khẩu.
Bạn có thể liên hệ Vngrow để được tư vấn chi tiết hơn các sản phẩm của bạn nhập khẩu chính ngạch hay tiểu ngạch sẽ phù hợp hơn. 

Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn toàn bộ quy trình uỷ thác nhập khẩu một lô hàng.

Nhập khẩu uỷ thác tủ vải xếp Trung Quốc về Việt Nam

══════════════════════
Xem thêm tại:
Website: https://www.dichvuxnk.com/
FB: Dịch vụ logistics, xuất nhập khẩu – Vngrow
Email: contact@dichvuxnk.com – stormhuynh@dichvuxnk.com
Hotline: 0901 40 40 20