Chuyển phát nhanh Quốc tế hay còn gọi là Express delivery là một trong các phương thức vận chuyển hàng hóa Quốc tế đơn giản, nhanh chóng, phù hợp cho hàng hóa cá nhân, hàng mẫu và cả hàng thương mại.

Hình thức chuyển phát nhanh mặc định là phi mậu dịch (chuyển hàng không thanh toán). Tuy nhiên, các công ty mua bán Quốc tế vẫn có thể sử dụng dịch vụ express để vận chuyển và tự mở tờ khai mậu dịch để xuất, nhập hàng hóa.

Các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế


Chuyển phát nhanh Quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh DHL

DHL là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế lớn nhất thế giới với ưu điểm có hệ thống kho bãi rộng khắp thế giới với hơn 220 Quốc gia và tốc độ giao hàng rất nhanh.

Tất nhiên chi phí cũng sẽ cao tương ứng chất lượng.

DHL có thể chuyển phát gần như tất cả các loại hàng hóa bao gồm thực phẩm, chất lỏng và kể cả vaccine.


Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS

UPS cũng là một công ty chuyển phát nhanh Quốc tế lớn có các hệ thống kho bãi khắp nơi và chuyên tuyến Mỹ với cước vận chuyển Quốc tế tại Việt Nam được chia làm 2 loại là UPS Expedited (6-8 ngày đến Mỹ) và UPS Saver (3-5 ngày đến Mỹ) đáp ứng nhu cầu từng khách hàng.

Cước vận chuyển tuyến Mỹ của UPS sẽ tốt hơn DHL.


Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

FedEx là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế lớn chỉ sau DHL cũng có các hệ thống vận hành trên khắp thế giới và tốc độ giao hàng nhanh, cước phí cũng tương đối.

FedEx là một lựa chọn trung bình về dịch vụ và cước phí.


Gửi hàng Quốc tế như thế nào?

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cho người thân hoặc nhận hàng từ nước ngoài về nhưng không biết làm thế nào, Vngrow sẽ giúp bạn.

Các rất nhiều mặt hàng được gửi đi từ Việt Nam như quần áo, giày dép, bánh tráng, mắm ruốc, cơm cháy, mứt dừa, mỹ phẩm,…. Mỗi loại hàng hóa đều có thủ tục riêng và cần phải đóng hàng đúng quy cách hạn chế hư hỏng, bể vỡ và được các hãng chấp nhận vận chuyển.

Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để lấy hàng, giúp bạn đóng gói hàng hóa đúng quy cách và tất cả đều miễn phí!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Vngrow

Vngrow là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín được rất nhiều khách hàng công nhận và gửi hàng thường xuyên với số lượng lớn.

Vngrow tập trung vào sự ổn định, an toàn, đảm bảo hàng hoá được giao đến tay người nhận.

Vngrow đã gặp rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm về giá vận chuyển mà không quan tâm đến uy tín của công ty chuyển phát nhanh. Hàng chỉ đi được vài lần khi gặp sự cố thì đơn vị vận chuyển từ chối trách nhiệm và không xử lí cho khách hàng.

Vngrow đã phải mở thêm dịch vụ lấy hàng chuyển phát nhanh bị hải quan giữ hàng chuyên xử lí cho các khách hàng gặp vấn đề hải quan.

Nhận hàng nước ngoài gửi về bị hải quan giữ hàng

Vngrow tập trung vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tư vấn chi tiết, rõ ràng cho khách hàng về các rủi ro hàng hoá và phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

══════════════════════
Xem thêm tại:
Website: https://www.dichvuxnk.com/
FB: Dịch vụ logistics, xuất nhập khẩu – Vngrow
Email: contact@dichvuxnk.com – stormhuynh@dichvuxnk.com
Hotline: 0901 40 40 20